Dịch vụ & Bảo Trì

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC VÀ THIẾT BỊ BESTARI VIỆT NAM (BME VN)

Với kinh nghiệm dày dặn từ công ty mẹ tại Malaysia trong hơn 20 năm hoạt động, chúng tôi đã và đang chuyển giao kiến thức cũng như các kỹ năng chuyên môn cho BME Vietnam.

Triết lý kinh doanh nhấn mạnh vào 4 chữ “S” (Sales – kinh doanh, Supplies – cung cấp, Spare part - phụ tùng và Service - dịch vụ) cùng với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực đa dạng này, chúng tôi hy vọng có thể phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Đội dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi bao gồm các chuyên gia trong và ngoài nước. Kiến thức chuyên môn sâu rộng đã và đang giúp chúng tôi xây dựng nên những giải pháp đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng như tăng sản lượng, giảm chi phí đầu tư và vận hành, tăng sự hài lòng của khách hàng thông qua dịch vụ chăm sóc khách hàng trải rộng khắp cả nước.

Trên hết, BME Vietnam cũng triển khai dịch vụ bảo trì 24/7 dựa trên yêu cầu của khách hàng nhằm tối ưu hóa hiệu quả làm việc của dây chuyền máy móc và giảm thời gian ngừng máy.

Với kế hoạch triển khai này, chúng tôi, BME Vietnam, cam kết mang dịch vụ tốt nhất đến với quý khách hàng. 

Tầm nhìn của BME Vietnam:

Trở thành lựa chọn của khách hàng trong lĩnh vực tự động hóa, kỹ thuật, máy móc, công nghiệp nặng và vận chuyển hàng hóa.

Nhiệm vụ của BME Vietnam:

Trở thành đối tác của quý khách hàng bằng cách tập trung vào kiến thức công nghiệp, thiết kế cách tân, giải pháp kỹ thuật, chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng.

Xin vui lòng dành ít phút đọc qua tài liệu đính kèm để xem bằng cách nào sản phẩm của chúng tôi có thể tối ưu hóa giải pháp của quý công ty. Chúng tôi rất mong nhận được câu hỏi từ quý khách hàng để có thể thảo luận sâu hơn về các vấn đề mà quý vị đang gặp phải.

 

 CÔNG TY TNHH MÁY MÓC VÀ KỸ THUẬT BESTARI VIỆT NAM

Hotline: HCM Office:0901.197.289 (Ms Ty) -HN Office: 0901.195.289 (Ms Linh) 

Thống kê
Đang Online: 1
Truy cập hôm nay: 53
Truy cập hôm qua: 54
Tháng này: 1032
Tổng lượt truy cập: 147890